1
Bạn cần hỗ trợ?

Dạo gần đây ngành BC(cá cược trực tuyến) đang bắt đầu trổi lên dần ở Dubai, rất nhiều ông chủ lớn Trung Quốc đã chuyển từ Philipines sang Dubai.

Thị trường ngành BC ở Dubai có thể sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới và tất nhiên đi kèm đó sẽ là nhu cầu tuyển dụng lao động tiếng Trung của các công ty BC ngày càng lớn, cũng như tại Philipines vì ngành BC là một ngành chưa quá phổ biến, nên luật lao động vẫn là công ty tự ý đặt ra, không hề tuân theo bất kỳ luật lao động nào cả, và bộ lao động cũng không quan tâm về vấn đề đó.

Nên hợp đồng được soạn ra chỉ có tác dụng khi nhân viên nghỉ việc, đúng như thế khi làm việc ở ngành BC này điều chúng ta lo lắng nhất chính là khoản chi phí cần đền bù cho công ty.

Đương nhiên có công ty tốt song song đó vẫn tồn tại rất nhiều công ty MA. Thế nào được gọi là công ty MA: là khi ta vào nhận việc , phúc lợi , đại ngộ lương bổng khác xa một trời một vực so với lúc phỏng vấn, là lúc mà bạn nghỉ việc mà tiền đền bù ở mức trên trời.

Vì vậy khi bạn nên quyết định nhận việc tại những công ty phải có lí lịch rõ ràng hoặc có người quen để tránh những tình trạng mất tiền oan.

Sau đây là bảng giá đền tiền khi nghỉ việc trước thời hạn tại 1 công ty ở Dubai được một bạn giấu tên chia sẽ.

Đây chính là bảng chi phí đền bù cho công ty khi nghỉ việc ở Dubai, có thể thấy tổng chi phí đền bù là 28955 NDT, hơn 100 triệu VND.
Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *